ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG


2019-07-08 12:36

"Mentor Việt Nam đưa ra điều khoản sử dụng để bảo vệ quyền lợi của thành viên và các đối tác liên quan !"

1 Chính sách bảo mật thông tin

1.1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

• Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.

• Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của Mentor Viet Nam như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website Dapdentiepnoi.net . Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

• Phạm vi thu thập bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ mail, bản chụp giấy tờ cá nhân( cmnd, cccd, passport).

1.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Mentor Viet Nam có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

• Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập.

• Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

• Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc phá hoại tài khoản của khách hang.

• Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách..

• Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

1.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Mentor Viet Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

1.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH MENTOR VIET NAM

• Địa chỉ: Tầng Trệt, Căn Thương Mại FS-03, Chung Cư Carillon, Số 171A Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

• Điện thoại: 0931294799

1.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web Dapdentiepnoi.net

1.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

• Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được chúng tôi lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Chúng tôi cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này

• Khi thu thập dữ liệu, Mentor Viet Nam thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

• Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống Mentor Viet Nam. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.

• Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.

1.7 Thay đổi chính sách bảo mật

Mentor Viet Nam có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail: cskh@mentorvn.com.

1.8 Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Liên lạc theo hotline 0931294799 hoặc đến trực tiếp đến địa chỉ 30 Đường Tầng Trệt, Căn Thương Mại FS-03, Chung Cư Carillon, Số 171A Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, khi phát hiện dấu hiệu sử dụng trái phép hoặc vượt quá mục đích thu thập thông tin, Tất cả các khiếu nại sẽ được công ty giải quyết trên nguyên tác thượng lượng nếu không được sẽ giải quyết theo quy định pháp luật Việt nam, thời gian thông báo gải quyết khiếu nại trong vòng 4 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại.

2 Điều khoản sử dụng

Xin vui lòng đọc kỹ phần này vì nó có các điều khoản và các điều kiện pháp lý mà bạn phải chấp thuận khi sử dụng trang web này.

2.1 Người điều hành

Trang này được điều hành bởi Mentor Viêt Nam địa chỉ: Tầng Trệt, Căn Thương Mại FS-03, Chung Cư Carillon, Số 171A Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2.2 Mục đích của trang web

Mục đích của trang này nhằm cung cấp cho bạn thông tin về những khóa học, khóa đào tạo, quản trị phát triển bản thân.

2.3 Khả năng truy cập vào trang web

Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trang web này. Tuy nhiên vì những lý do kỹ thuật nằm ngoài sự kiểm soát, Chúng tôi sẽ không bảo đảm rằng bạn có thể truy cập được vào trang này bất cứ lúc nào.

2.4 Thông tin tại trang web

Thông tin trên trang này chỉ nằm mục đích thông tin thông thường. Nó không nhằm vào bất cứ mục đích cụ thể nào và cũng không có sự đại diện hoặc bảo đảm nào cho sự chính xác và đầy đủ

2.5 Sản phẩm và dịch vụ sẵn có

Những sản phẩm hay dịch vụ được tham khảo trên trang này đều được cung cấp đầy đủ với xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng & tin cậy tùy vào từng đối tượng khách hàng.

2.6 Liên kết ngoài

Chúng tôi cung cấp sự liên kết với những trang web khác mọi lúc. Những liên kết này được cung cấp nhằm mang đến sự thuận tiện cho bạn. Chúng tôi không chứng thực và không chịu trách nhiệm đối với nội dung trong những trang web này, khả năng truy cập vào những trang web này và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho sự tổn thất và mất mát của bạn khi truy cập vào những trang web này. Bạn phải chịu tất cả những rủi ro nếu bạn quyết định truy cập vào những trang web này.

2.7 Từ chối bảo đảm và trách nhiệm

Đối với phạm vi đầy đủ nhất được cho phép bởi luật, tất cả sự bảo đảm (biểu hiện hoặc ẩn ý) đối với trang này, nội dung và việc sử dụng của bạn sẽ bị loại trừ. Ngoại trừ trường hợp tử vong hoặc thương tích cá nhân gây ra bởi sự sơ suất của chúng tôi, luật pháp cho phép chúng tôi loại trừ tất cả trách nhiệm với bạn trong việc bạn sử dụng trang web.

2.8 Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website Mentorvn.com với tư cách khách viếng thăm, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật Website thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng website sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

2.9 Luật áp dụng

Các Điều khoản này bị chi phối và sẽ được hiểu theo qui định của pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ chịu sự xét xử của Tòa án Việt Nam.

2.10 Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch dân sự theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Mentor Viet Nam có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận khóa học để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về lịch học, khóa học, và tình trạng đặt chổ được xử lý chính xác nhất.

Mentor Viet Nam sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể truy cập, đăng ký khóa học, kiểm tra tình trang khóa học…. trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình. Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho Mentor Viet Nam biết khi tài khoản bị truy cập trái phép Mentor Viet Nam không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Mentorvn.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Mentor Viet Nam cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Mentor Viet Nam sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

3. Thông báo

Mọi thông báo liên quan đến việc thông tin khóa học được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.

4. Hủy/Đổi hoặc Trả dịch vụ ( khóa học)

4.1 Hủy đăng ký khóa học bởi khách hàng

Mentor Viet Nam sẽ không hoàn lại số tiền mà khách hàng đã đăng ký cho khóa học của mình trong bất kỳ trường hợp nào mà lỗi thuộc về Khách hàng bao gồm nhưng không hạn chế ( không sắp xếp được thời gian, vì lý do sức khỏe……)

4.2 Đổi, chuyển khóa học

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi khóa học thì phải thanh toán phần chênh lệch giá trị khóa học mà mình muốn thay đổi trong trường hợp giá trị khóa học muốn thay đổi lớn hơn giá trị khóa học thay đổi, trường hợp giá trị khóa học muốn thay đổi thấp hơn giá trị khóa học thay đổi thì không được hoàn lại phần tiền chênh lệch từ Mentor Viet Nam. Và đáp ứng thêm các điều kiện về đặt chổ ….

4.3 Hủy khóa học do lỗi của Mentor Viet Nam

Trong trường hợp hủy khóa học do lỗi phát sinh từ Mentor Viet Nam thì khách hàng sẽ được thông báo trước một thời gian hợp lý (5-7 ngày) sau thời gian đó khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

1. Đổi khóa học- thanh toán phần chênh lệch (nếu có).

2. Nhận lại tiền đã đăng ký.

5 Vận chuyển & Bảo Hành

 5.1 Chính sách vận chuyển:

Mentor Viet Nam cung cấp các khóa học nên không có chính sách về vận chuyển.

Chính sách Bảo hành:

Mentor Việt Nam cam kết về chất lượng, thời gian của khóa học. Việc khóa học đã hoàn thành sẽ không còn là đối tượng của bảo hành.

6. Thắc mắc - Hỏi đáp

Mọi thắc mắc cần được tư vấn & giải đáp, vui lòng liên hệ qua:

• Mail: cskh@mentorvn.com

• SĐT: 0931294799