HENRY MENTOR

HENRY MENTOR
Với sứ mệnh góp phần làm thay đổi hàng triệu người. Henry đang là một nhà đào tạo được nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp trên toàn quốc yêu mến, là tác giả của cuốn sách mang tên "Thay Số Đổi Phận".
Henry là một trong số ít những diễn giả Việt Nam đã tham gia học và tốt nghiệp các khóa đào tạo cấp cao ở nhiều nước trên thế giới về các lĩnh vực như "Cài đặt tư duy – Vận hành doanh nghiệp – Bậc thầy sân khấu..." Với những kinh nghiệp sâu sắc trong kinh doanh và cuộc sống, Henry đã và đang giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ vượt qua số phận và thành công rực rỡ!

Sáng lập và điều hành công ty Mentor Việt Nam, đơn vị tổ chức và triển khai chuỗi dự án đào tạo “ Đáp Đền Tiếp Nối “, Henry mong muốn thông qua chương trình này có thể chia sẻ cho rất nhiều bạn trẻ và các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có được những kiến thức quan trọng , Bởi lẽ anh hiểu rằng, Thành công thì có phương pháp và thất bại thì có lý do, nên Henry đang ngày đêm cho đi những giá trị ấy, những phương pháp làm nên sự thịnh vượng và giàu có lâu dài !